Mùa Xuân Năm Ấy - P.2

Mùa Xuân Năm Ấy - P.2

Show Video

Good morning Nữa. Cái môi chưa có son kìa, em quay tới Nó là sao. Chị sống thật mà. Chị không thèm bôi son. Sao mình sống thật sao. Mình ngẩng đầu lên nói chuyện đi chị. Chị đi đâu vậy chị. Tại sao mình lại chạy trốn Mẹ con bị điên hả con =)) Nói đi con: " Bà điên " Thỏ ăn sáng chưa? Mẹ điên nhưng vẫn là mẹ của con.

Mẹ yêu Thỏ. Hôn mẹ 1 miếng đi. Nói đi: "Thúi quá" Hông có thúi, mẹ thơm lắm. Im đi Ủa sao tự nhiên trong nhà mang giày vậy. Ừ, bé nó vậy á. Nó có cái cá tính lạ lắm, hay mang giày trong nhà.

Đứng lên x2 Đứng lên mẹ dọn dẹp nè. Dọn dẹp luôn. Chắc tí nữa trời mưa. Mưa tới giờ nè Ăn uống gì chưa? Chưa có ăn uống gì hết.

Chưa ăn mà dọn dẹp luôn. Tự nhiên qua 1 đêm thành 1 con người khác hóa thành 1 cái kiếp khác luôn. Không hiểu Hông hiểu bản thân như thế nào luôn.

Gì vậy con, con nói cái gì vậy Bây giờ nói đi: "Xin Chào" Nói đi rồi mẹ cho. Xin chào Còn lâu =)) Sao tự nhiên giành mà hổng làm. Tới khúc người ta quay phim thì hổng lau. Ngộ ghê luôn Cuộc đời này lạ ngộ ghê Đóng vai cô Tấm luôn. Lau nhà cho sạch nha Lau nhà nhưng mà mang boot để trây thêm Thích quá luôn Gì vậy chị Gì chị Tám. Giờ chị có lau không hay em lau

Rồi để em lau. Mệt quá, vậy cũng dành nữa. Thích dành vậy đó Gút job =)) Thỏ quá giỏi. Thỏ lau nhà quá siêu rồi Trây đi rồi lát nữa lau lại nè Mang boot rồi dậm lên cái sàn nhà nè Mẹ thích quá x2 Thỏ ơi Raspberry nó ngọt, ăn đã lắm. Tới mùa á, chứ có mùa nó chua lè à.

Đổ bể nè Sao đổ bể Em húp thử miếng lòng đỏ đi. Nó ngon dữ dằn luôn á. Cái này là xôi mình nấu hôm qua cho tiệc của Iris. Hồi tối hôm qua là tiệc của Iris Mình nấu, mình dọn xong, mình mệt Mình lăn lên giường mình ngủ luôn.

Rồi mọi người chơi cái gì thì chơi chứ mình không chơi nổi Bây giờ, mình ăn sáng xong mình sẽ làm thêm ly trà sữa mình uống và nấu bún bò. Tự nhiên thèm bún bò Mình có mua đủ đồ rồi. Hôm nay mình sẽ làm bún bò. Ngày mai mình sẽ ăn cơm sườn. Đã quá =)) Cái bạn nhìn nè. Đây là nồi bún bò mà mình nấu

còn đây là cục thịt bò chị mình mua Ủa nó làm gì dạ anh iu? nè anh Minh, anh coi đây là cục thịt bò Trời ơi! Ta ghét nó quá. Giờ sao giờ. Trời đất ơi. Đây là thịt bò. Đây là nồi nước lèo và còn đây là cục thịt bò chị ấy mua.

cho cả cái nồi bún bò nó bự trước khi nó nấu 6 tiếng đó anh! Nó nhỏ thật Lấy công bằng lại cho mẹ. Ăn hông con. Ăn miếng. Hả miệng ra. Vị bữa nay ngon quá vậy.

Chưa thấy ai ăn mà ít nước như vậy Chừa nước cho chị rồi còn nói gì nữa Review đi. Review bún bò. Mốt em quay, em nói với chị trước được không vậy. Không, giờ là môi đỏ, đỏ lè luôn. Không phải, chị bất chợt, trong người chị bị xôn xao. Vậy nó mới là thiệt. Review lẹ lên đi cho bạn bè nghe coi.

Mày đang nhờ tao luôn á nha. Nói chuyện lớn tiếng với tao đi. Rồi coi tao rì viu nha. Tao đánh 1 sao vì thái độ với khách hàng Bây giờ bún bò chưa biết nha mọi người nhưng thái độ quá tệ 1 sao Never comeback. Đó rì viu đó.

Vậy cái nồi đó. Đổ đi, đổ bỏ cho tao. Không cần. Khách hàng tao chảnh lắm. Thì hôm nay Nino nấu nồi bún bò thứ 2. Mặc dù mình không thích Nino. Đang khó chịu. Review mà tâm trạng không có thoải mái luôn á. Lẹ lẹ hết pin. Trời ơi, tao không hiểu youtuber gì mà mỗi lần đưa máy lên là hết pin. Em cũng không biết tại sao nữa.

Vậy tao sẽ nói quài luôn, nói không có kết luận luôn. Nói cho lẹ, bún bò nguội ngắt. Nói cái giọng thiệt đàng hoàng cho tao review. Chị yêu ơi! Review đi.

Thì đây là lần thứ 2 Nino nấu. Cái cảm nhận riêng của mình thì thấy cũng được. Nói chung vị bún bò thanh. Nếu Thư coi được cái video này thì Thư sẽ tự hào vì Nino lắm vì Thư đã truyền thành công cái bí kíp nấu bún bò cho Nino rồi. Bữa nay ấm áp lắm, ngồi ở nước Mỹ mùa đông lạnh giá mà ăn tô bún bò mà sao nó ấm áp trong cơ thể. Tắt đi cho tao ăn được chưa.

MÀY ĐỪNG CÓ ĐƯA MÁY QUAY DÔ TAO GIẾT CHỚT ĐÓ Chị đâu có biết hát em, chị cầm vậy thôi. Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ bởi vì tôi có thể hát được ạ. Hay quá chị ơi. Trời quơi, má ơi. Nè mấy khúc tao ca mà dựng dô còn khúc này không dựng dô tao giết chết.

Tao tạo mấy cái acc clone, tao report chết kênh youtube. Nay ăn cái gì vậy chị. Hôm qua có bỏ sa tế vô hông. Bỏ có 1 muỗng à. Có 1 muỗng của em mà coi cái môi chị nè. Môi chị sao. Lật ra coi lại coi.

Ai mượn bỏ thêm sa tế vô nước lèo. Có 1 muỗng à. Cay quá. Cay chịu không nổi luôn. Cay mà ăn không hết nổi cái tô. Cái môi như 2 cái kim châm vô. Đau quá. Ăn không bỏ rau vô nó vậy á. Ăn hết rau, hết giá rồi má. Nghĩ sao, đau đớn quá. Bây giờ cái môi đau quá. Nguyên ngày hôm nay là bỏ đi rồi nè.

Rồi con gà hôm qua dậm lên rồi hư con gà của đứa nhỏ. Hết chạy luôn. Làm như em muốn dậm. Dậm dô con gà nghỉ đi luôn. Không hiểu luôn. Rồi con gà hư, cái môi sưng.

Ngày hôm nay sao, vui vẻ chưa. Đi ra đi, tao đau quá rồi. Đừng nói gì đến tao nữa. Bữa nay đau quá, cái môi sưng vù lên. Thỏ ơi, mẹ bị gì vậy con.

Nay Thỏ cắt tóc ở salon cô Bích Thủy nha Nay chị muốn cắt theo kiểu nào. Chị muốn cắt giống phong cách Hàn Quốc hay Vậy chị muốn cắt giống cái đó hả để chị hồi hương về ăn Tết hả. Tết năm sau hay gì Kiểu này là kiểu mới modern năm nay luôn để em cắt thử, chị coi vừa ý hông.

Xin lỗi chị, em mới cắt lần thứ 2 nên hơi lận cận. Rồi ngước đầu lên cho mẹ. Nhắm mắt lại. Bình tĩnh. Nhắm lại. Đừng che.

Con phải tin tưởng mẹ chứ, tại sao con lại làm như vậy. Ngước mặt lên cho mẹ coi. Rồi con để yên đó nha. Mẹ cắt 1 đường. Ngồi yên x3. Nó xoay qua cây kéo. So beautiful. Thỏ đẹp quá con.

Xịt nước không kêu con nhỏ nhắm mắt. Xịt vô mắt con nhỏ bà điên. Mẹ xin lỗi nha. Con nhắm mắt lại coi. Dễ thương quá. Hay là cắt 2 tầng luôn. Mày đừng có làm tao cười. Thỏ ngước đầu lên x3 Ngước bên đây nữa. Bên đây nữa là xong nha. Cắt 1 ít cho nó đều thôi chứ đừng có cắt ngắn quá.

Thỏ ngước đầu lên con x2 Nó hiểu tiếng Việt hết. Các bạn ơi, đây là bánh trứng của mình. Tart nha mọi người. Nhìn ngon hông. Chưa ăn nữa sao biết ngon. Quảng cáo quá chứ còn cái gì nữa. Ngon. Hơi xấu nhưng mà ngon tại vì không đủ thành phần.

Được việc. Cho lên lớp. Rồi mình làm fail mà cho người ta lên lớp. Thì tao làm fail nên mới cho người khác lên lớp đó. Tao ở lại lớp rồi. Bữa sáng đơn giản của chị mình nha mọi người ơi. 1 thau xôi và ..

Làm cái gì dạ chị? Sáng nay thì tụi mình mới chính thức lên Podcast của tụi mình ở trên Instagram và trên các nền tảng mạng xã hội khác. Mới có để Instagram thôi đó. Cái giọng em nhỏ nhỏ đi chứ chị không có thích làm youtube la lối, chửi bới. Nó không có lịch sự. Để em tua lại mấy cái đoạn kia nha. Cho nên là các bạn hãy lên lumxum.podcast trên IG để ủng hộ cho mình và 1 người bạn Rồi được rồi. bây giờ em để chị hấp xôi nè. Hôm nay là bữa ăn sáng cuối cùng của mình. Thì đây là đồ ăn sáng của mình.

Còn đây là đồ ăn sáng của chị mình. Cái này chỉ mới là tráng miệng cho buổi ăn sáng. Em sống 100 tuổi, chị không có sánh lại bằng em.

Ê chị chưa son môi đúng hông. Sao chưa? Thấy nó nhạt nhạt. Nhạt nhạt cái gì. Đó là màu nude. Nó hơi chìm so với mọi ngày nhưng mà chị nghĩ chị muốn đi theo phong cách này.

Tại hè cũng sắp đến chị cũng không muốn nó rực rỡ quá. Nó lóa cái ánh nắng mùa hè. Mọi người ơi, xôi mình nấu bữa giờ còn nè. Nhưng mà hôm nay mình thèm ăn cơm bò mà chị mình bắt mình ăn xôi. Trưa nay mình phải ăn y hệt như vậy luôn.

Nè, tao dọng nguyên cái này vô trong họng nhe. Ngày hôm qua tao hỏi ăn hay không ăn. Giờ em thèm quá hổng lẽ giờ.. Hoy hổng qua tâm. Em sắp về rồi. Hoy đừng nói mấy chuyện impossible. Làm sao mà nấu cơm bò được. cơm bò phải ướp qua đêm nó mới thấm thịt chứ giờ nấu. Mà giờ mua về nấu ướp dở cái chiều nói tao không ra cái giống gì nữa nên thôi đừng mơ. Tao không nấu đâu.

Ăn đồ thừa đi. Đồ thừa canh cặn. Đi xuống đây ăn đồ thừa canh cặn hết á mà cứ đi xuống quài. Buồn quá. Rồi luôn. Bà bị điên hả bà.

Chợ này là cái chợ Châu Á mà gần như là duy nhất ở khu này vì mình sống ở tỉnh á. Bữa em lên mạng em nói chị sống ở đâu? Ở tỉnh. Tại mình sống ở tỉnh á mọi người cho nên mọi thứ ở đây nó khan hiếm lắm Đây là cái chợ Châu Á duy nhất ở đây nè. Giới thiệu đồ ăn chứ hông có kêu giới thiệu chợ Thì hôm nay mình sẽ nấu 1 món rất là đình đám, mình tự tin là Hủ tiếu Nam Vang.

Cho nên là mình vô chợ này để mình mua hẹ và tần ô rồi qua chợ Mỹ mua cục sườn và thịt heo bằm để làm cho bằng được món Hủ tiếu Nam Vang chứ không thôi Nino sẽ lên mạng nói này nói kia là mình đối xử tàn tệ với Nino. Mặc dù là vậy nhưng nó sẽ nói cái chuyện đó bình thường, mình chấp nhận chuyện đó Mình không cảm thấy áy náy gì hết á mọi người nên giờ mình đi chợ nha. Chị mình đậu xe nè mọi người. Đậu mà thiếu điều muốn bang vào chợ luôn. Mới đầu vô chợ là mua đồ để ăn Hủ tiếu Nam Vang cuối cùng thấy hộp thạch dừa ngon quá rồi làm chè thưng luôn. Chưa nấu bao giờ trong cuộc đời này nha. Để coi tí có thành công hay không. Ra cái giống ôn gì =))

Hôm nay là ngày cuối mình ở đây. Lúc đầu, tụi mình chỉ định làm cánh gà chiên nước mắm như mọi lần mình ở đây. Nhưng cuối cùng tụi mình bày sau suy nghĩ Tụi mình sẽ làm Hủ tiếu Nam Vang, xong rồi Iris sẽ làm chè thưng, Iris kêu thèm ăn bánh bông lan của Nhật, Japanese Cheesecake á cái mà tưng tưng thì bây giờ mình sẽ làm cái đó cho Iris còn Iris sẽ làm chè thưng cho mình với lại Hủ tiếu Nam Vang. Thì đây là những thành phần của mình. 40gr đường, 35gr bột cake flour, 60ml sữa, 100gr cream cheese, 35gr bơ lạt và 2 trứng Đầu tiên mình sẽ khuấy mấy cái nguyên liệu mà lúc nãy mình bỏ vào, có cream cheese nè sữa với lại bơ. Sau đó mình bỏ bột vào. Bột thường mọi người sẽ ray nhưng mà mình

làm biếng quá cho nên mình khỏi ray luôn. Mình trộn thấy vừa, đều rồi thì mình dừng. Không có cần làm nhiều hơn nữa. Bây giờ mình sẽ bỏ lòng đỏ trứng vô đây mình đánh luôn còn lòng trắng để riêng qua đây, tí nữa mình sẽ đánh lại với đường. Lòng trắng trứng sau khi mình tách xong thì mình sẽ bỏ lại tủ lạnh. Phần này mình đánh sơ thôi, mình chỉ đánh khi thấy nó quyện lại với nhau là được không cần kĩ quá. Trước khi đánh lòng trắng trứng thì mình sẽ bỏ đường vào

Mình sẽ không bỏ vào lúc này mà bỏ vào lúc hơi có bọt 1 tí xíu. Mình đánh đến khi nào thấy nó mềm như vậy là mình thấy ok Bây giờ mình sẽ lấy 1 ít lòng trắng trứng ở bên đây mình bỏ vào trong đây. Thì bước này mình chỉ bỏ vào 1 tí xíu thôi rồi bắt đầu trộn, trộn như thế nào cũng được không quan trọng, miễn là nó đều là được rồi, trộn đến khi nào không thấy lòng trắng trứng thì thôi. Mình sẽ đổ cái này vào cái này và phối lại Bước này mới là quan trọng bởi vì mình phối cho nó đều, phối theo hình chữ J á. Mình không có phối nhiều quá, mình phối cho đến khi nào không còn lòng trắng trứng Mình thấy như vậy được rồi nè. Bây giờ mình sẽ đổ vào khuôn và nướng. Cái khuôn này là khuôn 6 inch (=15.24 cm) mình không biết qua cm là bao nhiêu.

Thì cái nguyên liệu mình chuẩn bị là đủ cho cái khuôn này. Hi vọng là vậy. Mình sẽ trét bơ xung quanh cho nó không bị dính. Trước khi nướng thì mình sẽ đập nó cho xuống cái bong bóng.

Bước này cũng quan trọng vì mình sẽ nướng trong cái thau nước nóng. Vì nếu không có nái này thì mình nướng sẽ bị dễ nứt bánh và sẽ không ngon với công thức là mình nướng với nước nóng. Nước tầm nhiêu đây thôi, tầm 1 inch. Chắc là mình sẽ đổ thêm 1 tí xíu nữa. Bây giờ mình sẽ bưng vào và nướng trong lò và nướng khoảng 75 phút. Cái này hơi bị rắc rối bởi vì bánh này rất là cầu kì. Nè, nay nấu sợ nói, sợ lên truyền hình nói này nói kia.

Nấu nồi Hủ tiếu Nam Vang rồi 1 nồi tráng miệng chè thưng rồi còn gì để nói không. Ngồi nguyên ngày trời đói bụng. Nấu vậy vẫn chưa vừa lòng luôn. Xong rồi nấu bỏ nguyên cái muỗng nhựa vô ăn luôn. Đây nè em, nó tiết ra cái chất rất là tốt cho sức khỏe nha em. Mấy đồ nhựa này chị thích lắm. Ngâm vô. Ngâm chung với chè nè, lát nữa ăn cái vị

nó lạ lắm em. Rồi chừng nào có ăn. Cái gì vậy mẹ. Em muốn ăn chè. Thì mẹ để cho khoai chính chứ mẹ. Chứ giờ lấy lá dứa liếm đỡ đi. Đây là bánh sau 50 phút. Lò này nóng hơn lò bình thường cho nên là bánh bị nứt rồi. Bây giờ mình sẽ nướng thêm 25 phút nữa thì bánh sẽ chín.

Và mình đã nướng được 75 phút rồi thì mình sẽ mở lò ra nha mọi người. Mở ra cho mọi người coi. Chiếc bánh nở banh. Đây là bánh của mình. Đem ra đây cho người ta biết là mình không hoàn hảo mà suốt ngày cứ nói này nói kia chị. Bình thường mình nướng ở nhà mình là nó không có nóng hỗn như vậy, nó không có bị nở tè le tét lét như vậy. Mà cái lò chị mình nó nóng như là cái tính của chị mình cho nên các bạn coi bánh nở banh mà nứt nẻ hết luôn mà lò chín hơn nhà em.

Ủa rồi mà sao thành lỗi tao luôn vậy. Rồi tao lắp ráp lại cái lò cho nướng hả. Lò chị lỗi chị chứ chả lẽ lỗi em. Tao nhóm lửa cho nứt bánh hay gì. Buồn ghê luôn á. Coi nè, trình độ như vậy á. Cho ăn học rồi làm ra cái bánh vậy. Thua. Nhưng mà ăn sẽ ngon. Bánh tưng tưng nè. Tưng tưng thì sao.

Buồn quá. Lại buồn. Nãy có chè ăn là làm được rồi. Chị im đi để em làm review coi. Chị hát có hay đâu mà chị cứ hát. Chị lại coi cái bánh em nó tưng tưng nè. Cái bánh nó nứt như mối quan hệ giữa em và chị vậy á. Em dòm nè, thấy chưa.

Bữa ăn cuối cùng trước khi về New York nha Nay mẹ mình làm Hủ tiếu hằm bà lằng. Không biết có biết ơn mẹ mình không. Tự quay vô rồi tự nói. Có ai mà nấu cho bạn 1 cái nồi kinh khủng như vậy không. Tình yêu phải cỡ nào. Nói đi. Nè mọi người dòm nè. Tôm, trứng, sườn,

thịt bằm, giá, hẹ, không dám thiếu. Bây giờ ngồi xuống ăn đi nè. Coi tô nước súp nè. Không thấy nước đâu hết thấy hành không.

2022-09-07 14:37

Show Video

Other news